0985.632.766

GIA CÔNG PHAY CNC

Dịch vụ gia công PHAY CNC

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất CK An Nguyên chuyên gia công dịch vụ gia công PHAY CNC chính xác, gia công theo yêu cầu cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong gia công. Các sản phẩm của khách hàng sẽ được chế tạo trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo độ chính xác với chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ GIA CÔNG TIỆN CNC, GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY, GIA CÔNG ĐỒ GÁ – JIG.

Cơ khí An Nguyên tạo ra sự khác biệt khi nhận gia công phay CNC

Cơ khí An Nguyên cung cấp dịch vụ phay CNC uy tín, linh hoạt thích ứng với mọi nhu cầu của khách.

– Chúng tôi có thể xử lý các bộ phận máy với các đường viền phức tạp và kiểm soát các kích thước khó. Cơ khí An Nguyên có hiệu quả xử lý cao và chu kỳ sản xuất ngắn. Cơ khí An Nguyên có thể hoàn thành việc xử lý nhiều bước trong một vị trí kẹp.

– Máy phay CNC của Cơ khí An Nguyên có khả năng tự động hóa cao, sử dụng vật liệu cao và chi phí thấp.

– Máy của Cơ khí An Nguyên có độ chính xác xử lý cao, kiểm soát chất lượng ổn định và đáng tin cậy.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gia công CNC tại Cơ khí An Nguyên

Với số lượng trang thiết bị và nhân lực nhiều kinh nghiệm Cơ khí An Nguyên sẽ luôn cùng đồng hành cùng khách hàng từ khâu thiết kế, tạo mẫu, sản xuất đơn chiếc, sản xuất hàng loạt các chi tiết có độ phức tạp, độ chính xác cao và hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận làm hoàn thiện các sản phẩm từ khâu gia công chế tạo, xử lí bề mặt sau gia công, đóng gói và giao hàng tới tận tay khác hàng.

Khả năng

  • Kinh nghiệm và Chuyên môn: Cơ khí An Nguyên có nhiều kinh nghiệm trong ngành gia công chế tạo. Kĩ thuật có chuyên môn cao, xử lý các thiết kế phức tạp, có kiến thức về các vật liệu cụ thể và quy trình sản xuất.
  • Khả năng công nghệ : Được trang bị hàng loạt máy móc và thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như gia công 5 trục, gia công tốc độ cao, có thể nâng cao chất lượng và hiệu quả của quy trình sản xuất.
  • Đảm bảo về chất lượng: Với phương châm chất lượng luôn đi đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm sản phẩm làm ra khi giao tới tay khách hàng.
  • Tạo mẫu và sản xuất số lượng ít: Tạo mẫu và sản xuất số lượng ít, mang lại thời gian quay vòng nhanh và các giải pháp hiệu quả về chi phí.

Kĩ năng

  • Giao tiếp và hợp tác: Giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng trong suốt dự án. Dịch vụ gia công CNC tại Cơ khí An Nguyên luôn duy trì các đường dây liên lạc cởi mở và đáp ứng các thắc mắc, mối quan tâm của khách hàng.
  • Chi phí và Thời gian thực hiện: Xem xét sự cân bằng giữa chi phí và thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ tối ưu chi phí và thời gian để cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.
  • Tính linh hoạt: Có thể xử lý nhiều loại vật liệu, cho phép tính linh hoạt trong sản xuất các thành phần khác nhau.
  • Hiệu quả và Tốc độ: Dịch vụ gia công CNC sử dụng công nghệ tiên tiến và tự động hóa, dẫn đến thời gian sản xuất nhanh hơn so với các phương pháp gia công truyền thống.
  • Khả năng tùy biến: Khả năng tạo ra các bộ phận có tính tùy biến cao dựa trên các thiết kế và yêu cầu cụ thể là một lợi thế đáng kể CNC

Khách hàng có nhu cầu về Dịch vụ gia công CNC, Tiện CNC, Phay CNC… vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất CK An Nguyên

Địa chỉ: D92 Khu Dân Cư Savimex, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Điện thoại: 0985.632.766

hình ảnh sản phẩm